5 máy chạy bộ nhỏ gọn, thiết kế sang trọng dành cho bạn

Việc sử dụng máy chạy bộ tại nhà đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Các mẫu máy chạy bộ hiện nay đang được rất nhiều người săn đón. Máy chạy bộ đang được cải tiến rất nhiều với những tính năng hỗ trợ bạn tập luyện để rèn luyện sức khỏe tốt hơn. Nagifit chia sẻ cho bạn 5 máy chạy bộ nhỏ gọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về các mẫu máy chạy này ngay dưới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Máy chạy bộ điện dành cho Gia đình Aguri AGT-109L

Máy chạy bộ điện dành cho Gia đình Aguri AGT-109L là 1 trong 5 máy chạy bộ nhỏ gọn được trang bị công nghệ hiện đại hàng đầu. Sản phẩm đến từ thương hiệu Aguri, đây là thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm thể thao cho rất nhiều người dùng trên khắp thế giới.

Máy chạy bộ điện dành cho Gia đình Aguri AGT-109L được trang bị màn hình led hiện đại dùng để đo thời gian, quãng đường, vận tốc, độ nghiêng, nhịp tim. Máy có nhiều chức năng đặc biệt giúp ích cho người dùng như đo body fat cơ thể, kiểm soát nhịp tim trong quá trình tập,…

Máy chạy bộ điện dành cho Gia đình Aguri AGT-109L là 1 trong 5 máy chạy bộ nhỏ gọn được trang bị công nghệ hiện đại

Máy chạy bộ điện dành cho Gia đình Aguri AGT-109L là 1 trong 5 máy chạy bộ nhỏ gọn được trang bị công nghệ hiện đại

>>> Xem ngay: Hướng dẫn bạn cách sử dụng máy chạy bộ.

Máy chạy bộ cao cấp SHUA X6 T6700A

Nằm trong danh sách 5 máy chạy bộ nhỏ gọn, Máy chạy bộ cao cấp SHUA X6 T6700A có thiết kế liền khối tinh tế và màu sắc bắt mắt, sang trọng. Chiếc máy giúp khơi nguồn cảm hứng tập luyện cho người dùng gia đình. Khả năng chịu tải của Máy chạy bộ cao cấp SHUA X6 T6700A lên đến 130 kg.

Sử dụng Máy chạy bộ cao cấp SHUA X6 T6700A, bạn có thể lựa chọn tốc độ chạy dao động từ 1 – 20 km/h. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ chạy bằng tay hay điều chỉnh tự động phù hợp với mong muốn sử dụng của người dùng.

Máy chạy bộ cao cấp SHUA X6 T6700A

Máy chạy bộ cao cấp SHUA X6 T6700A

Máy chạy bộ điện gia đình SHUA E6 T3900 tập tại nhà

Máy chạy bộ điện gia đình SHUA E6 T3900 tập tại nhà là 1 trong 5 máy chạy bộ nhỏ gọn Nagifit muốn chia sẻ cho bạn. Đây là một mẫu máy chạy bộ gia đình, thích hợp cho việc tập luyện ngay tại nhà. Nhờ Máy chạy bộ điện gia đình SHUA E6 T3900 tập tại nhà, bạn có thể cải thiện sức khỏe cho chính bản thân và các thành viên trong gia đình.

Máy chạy bộ điện gia đình SHUA E6 T3900

Máy chạy bộ điện gia đình SHUA E6 T3900

>>> Xem ngay: Giàn tập gym đa năng tại Nagifit.

Máy chạy bộ điện gia đình AGURI AGT-107L

Máy chạy bộ điện gia đình AGURI AGT-107L là dòng máy chạy bộ nằm trong phân khúc bình dân và được trang bị nhiều tính năng hiện đại. Ưu điểm của Máy chạy bộ điện gia đình AGURI AGT-107L chính là thiết kế nhỏ gọn và có diện tích vùng chạy lên đến 400mm.

Thảm chạy được trang bị là thảm phủ hoa văn kim cương chống trơn và chống trượt. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Máy chạy bộ điện gia đình AGURI AGT-107L.

Máy chạy bộ điện gia đình AGURI AGT-107L

Máy chạy bộ điện gia đình AGURI AGT-107L

Máy chạy bộ điện Impulse PT300H

Đây là dòng máy khá nổi tiếng trên thị trường Việt Nam, nằm trong danh sách 5 máy chạy bộ nhỏ gọn. Thiết kế sang trọng và độ bền cao đã khiến cho Máy chạy bộ điện Impulse PT300H được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng.

Một vài thông số kỹ thuật về máy như sau:

  • Thương hiệu: IMPULSE
  • Nguồn điện/điện áp/tần suất: AC/15A/220-240V
  • Công suất động cơ: AC 3HP
  • Công suất cực đại động cơ: AC 6HP
  • Phạm vi tốc độ: 1 – 20km/h
  • Tải trọng: 150kg

Máy chạy bộ điện Impulse PT300H

Máy chạy bộ điện Impulse PT300H

>>> Mua ngay: Máy chạy bộ tại Nagifit.

Qua đây, bạn đã biết 5 máy chạy bộ nhỏ gọn và được nhiều người yêu thích. Các dòng máy này được đánh giá cao về chất lượng, có kích thước nhỏ gọn và đảm bảo đáp ứng nhu cầu tập luyện của bạn cùng thành viên trong gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *